HomeХобби и стильRelated VideosMore From: simply rhaze

AVON SIMPLY PRETTY COLOR MAGIC LIPSTICK First Impression Review | rhaze

523 ratings | 39288 views
FB: https://www.facebook.com/simplyrhaze INSTAGRAM: @rhazezigz Yesterday's video - https://www.youtube.com/watch?v=Y3UcQhDoDbQ Avon Simply Pretty Color Magic Lipstick Shade: berry rose Price: 99.00 On my nails: Anny nail polish "green meets mint" Salamat sa walang sawang panunuod. Sana naka subscribe ka na. :) Gold heart necklace available here... Kimscollections2015 FB: https://www.facebook.com/kimmy.quizon IG: kimscollections2015 Gold infinity ring available here... Jewelryfactoryshop FB: http://tinyurl.com/zqx4p57 IG: jewelryfactoryshop For BUSINESS INQUIRIES... please email me [email protected] MUSIC http://incompetech.com/music/royalty-free/ ** This video is not sponsored. ** THANK YOU FOR WATCHING!! Rhaze
Html code for embedding videos on your blog
Text Comments (113)
Love Marie (1 year ago)
Ur acting cool, pero it turned out maarte!
Gracie Jose (2 years ago)
Pakitry po yung iba pong magic lipstick ng avon
Neety Nayd (2 years ago)
para sa akin.... the magic lipsticks, parang nagtratransfer siya s bottles na iniinom ko and i heard na 6 months lnag daw mga lalast ang products nila which is terrifying!!! and taman po kayo.. it is nice on lips pero nagbitak bitak po siya..... para po sa akin mas madaling siyang nagbibitak sa akin which is not okay for me kasi super drying and kinda annying cause what is the purpose of lipstick if drying siya na nagpepeel na ang lips ko.... so i stopped using the product.. please try pa ninyo ibang avon products.. salamat po
Sarah Velasco (2 years ago)
Naubos ko na lahat ng mga videos mo inuulit2 ko nalang since wala pang new vid .. Kakamis!
Jenny Payumo (2 years ago)
bakit hindi buo yung ulo mo.. putol yung dun sa may noo.
GAV NORIEGA (2 years ago)
hi miss!!85.00 lang yan pero maganda.😊
PigHedShanks (2 years ago)
totoo po ba nakakaitim.ng lips ang lippies ng avon?
ma.nenitashanda aratan (2 years ago)
nakabili na po ako nito...... and the color of the lipstick is really good... but I wear this magic lipstick alone... you know w/out the lipbalm.... at kinabukasan super dry talaga yung lips ko.. medyo nag sugat... at nagkasingaw po yung left side ng lower lip ko.... I do love this lipstick naman... kaso recommend ko lang sa lahat ng nagamit ng lipstick na ito na.. apply muna ng lipbalm.. then the lipstick.. para maiwasan yung drying ng lips.... kase ansaket talaga magkasingaw sa lips.... sana ma basa mo ito ate rhaze.. also my fellow subscriber if you are wearing this kind of lipstick. ..
Neety Nayd (2 years ago)
lip balm first?? natry mo siayng istock more than 6 months.. they say all avon makeup gets crappy fater 6 months... i first did not believe it pero one of my lipsticks got too oily kasi i stocked it for too long and 200 plus pa iyon... dahil doon nadiscourage aqng bumili ng avon....
Edwin Militar (2 years ago)
ang chaka ng muka mo te
Binibini (2 years ago)
Hello, Simply Rhaze! I'm a new subscriber to your channel and I love your reviews. I really liked the product here and it suited me. I don't like applying lipsticks because I think they're very drying and I don't like too much color on my lips. I just like simple and natural looks. :) I only apply tinted lip balm for everyday use but the tint fades really fast. Is there a better product that you can recommend to me than this one? Or is this the best one for me? I'm looking for a product that is hydrating like a lip balm but its tint lasts. The product here is as you say, drying. So if there is a better recommendation then I would appreciate it. :))
Binibini (2 years ago)
+Anna Balinger omg! Thanks for the recommendation! I'm definitely gonna try it. :) Have you heard of the lip powder? It's from Korea. It's a powder that turns into liquid when put in the lips. It's hydrating and very pigmented. Have only seen it in a yt trial vid tho. But I'm def interested in it.
Anna Balinger (2 years ago)
+Binibini I'm the same as you I like natural looks and I also want to not really or worry about it the rest of the day. One thing I LOVE is Stainiac by theBalm Cosmetics. It's a lip stain so it stays for awhile but it's very natural and not drying at all. You might really like it! :)
Mariell Espiritu (2 years ago)
i already bought it yesterday. XD super like. XD
Marie C. (2 years ago)
Si mr. bear wall paper mo ate haha cute 😩❤️
Kit Quinn (2 years ago)
I love your accent <3
Tere Rodas (2 years ago)
Hi i like ur videos.. Pareview naman ng la girl pro bb cream hehhehe thank you! :)
Hazel Daulong (2 years ago)
im using simply pretty magic lipstick .. lavender blossom ata ung shade non.
Janine Monterola (2 years ago)
chameleon cherry ang favorite ko...for everyday use lang. lakas makafresh☺☺ ndi naman siya nagddry sa lips ko...
Cyra Lo (2 years ago)
hi rhaze you are such an inspiration to me on boosting my self confidence wearing make up 😊 gawa ka ng cheapest make up na nasa collection mo po pleaaaseee??? yung below 100 po lahat 😊 and sana po may hbc products din po 😊 kahit advance gift mo nalang po to sakin sa debut ko 😍😍😍 turning 18 this 1st of june 😄
dah lia (2 years ago)
May ganyan ako last yr at paboritong paborito ko kasi matagal matanggal at maganda ang kulay nya pati amoy mabango.
PinayBeautyAndStyle (2 years ago)
wow! it looks nice nga
IamBleszy (2 years ago)
may ganyan din ako at super like ko din ung lip balm feeling nya but un nga nkkdry sya ng lips..
Akira Zaragoza (2 years ago)
Ate rhaze!! pa shoutout po Akira zaragozq from molino cavite! salamat po! ^^
Astrid Anne Lesano (2 years ago)
Pang pag-may-pinagdadaanan-ang-lips 😁
lorie prospero (2 years ago)
so pretty ate rhaze ! :)
Airalyn Ramos (2 years ago)
That was my very first lipstick. Uso kasi yung mga B.A. samin na nagpapaorder sa avon hahaha. Hi Ate Rhaze!! :)
Gail Pelaro (2 years ago)
looks good on u!😍
Deesters (2 years ago)
sis hindi ba sya masakit sa lips? parang nabasa ko kasi na mataas ang lead content nya... ☺😉
itsme Khim (2 years ago)
ate, story time uli :)
Gladys Mustacisa (2 years ago)
Hello Ms. Rhaze. :* TMI Tag please? :* Thank you.
samirah mapandi (2 years ago)
Hi Ms. Rhaze! Can you please do a first impression/review on Belo BB Cream? Please? Thank You!!!
Cathy Louise Cabanes (2 years ago)
Yan ang hinihintay ka ms rhaze,AVON product sana mag review kapa ng avon product
Jaya (2 years ago)
Meron akong ganito dsti nung 1st yr college ako. Pero ibang brand and super ganda ng pay off ng shade nya. Pero sabi nila matapang daw sobrang nakakaitim daw ng lips kaya tinigil ko
Lil Redridingrude (2 years ago)
Same! I had this when I was in 1st year college. Back when I didn't know better about makeup and thought that owning one of these was so cool. Ughhhh. So embarassing
Lyzel joie Princillo (2 years ago)
Ang ganda ng liiips ☺️☺️
erika ocampo (2 years ago)
hi rhaze can you do review for peripera peri's lip tint or tony moly delight tint thanks
erika ocampo (2 years ago)
hi rhaze can you do review for peripera peri's lip tint or tony moly delight tint thanks
nagsimula ako sa isang video mo but now everynight na kong nanunuod ng video mo.. i love the way you talk. bonggang bonga! :D pa shout out naman sa next vid mo. thank you! :)
Sandrah Araja (2 years ago)
Matry nga to..😄
ᄑᄋᄑMaybelene (2 years ago)
bogga itis!
:
olive oil (2 years ago)
wow! yung review mo talaga hinihintay ko bago me magorder sa avon e! thanks rhaze 👍😉
klyn daclan (2 years ago)
simple kaayu jud ka miss rhaze... real kaayo
Love Mariea (2 years ago)
yan din lage kong gamit halos pudpod na yung akin kc fave ko, at ngttagal sa lips ang tint. pashout out pls. "Marieastyle"
BeautyndFashion Girl (2 years ago)
Great review loved watching!
Vernatess Osano (2 years ago)
ganda pla nian... kala ko pang teens lng yan! nice review po ms. rhaze!
Its Kaareeell (2 years ago)
pashout na rin na channel sis rhaze....hehehehe thankie 😊😊😊😊
Leslie Santos (2 years ago)
ate how old r u na po? anw, u'r so pretty.
Keanna Rojo (2 years ago)
hi ate Rhaze!!! More Avon Products review pa po! Thank you😊 ❤
Macky Prasmo (2 years ago)
😍😍😍 Avon! hehe
Bernalyn Ojeda (2 years ago)
omagash pareho tayo ng nail polish today! my gosh may pinagusapan ba tayo ate rhaze hahahaha joke i like that shade na try ko na din po yan and it smells so good nga po talaga bibili nga po ulet ako eh hahahha ung lang fc lang am peg un More power to your youtube channel 😍😍
Colline Vlogs (2 years ago)
Hi Mga sis 💜 may Review din po ako about sa AVON SIMPLY PRETTY BB CREAM sa channel ko sana mapadaan kayo ❤❤😊😊
Jerlaine Jampas (2 years ago)
ate sobrang sayaaaa ko at nilike mo ung comment ko and i am super happy ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
vanessa miranda (2 years ago)
Ate rhaze ung eb magic lipstick please pareview! Salamat :)
Anika Misha (2 years ago)
Dpo ba nakakaitim ng lips?feedback pls,tnx
Yvonne Rose Sepida (2 years ago)
omg! i have that! i so so so love it talaga ❤❤❤
Graceshan (2 years ago)
Heheh, Ate Rhaze yung pinsang kong 2 years old na boy, ki-niss ka sa cp ko. hahahh ang cute nya :) tapos ngiti ngiti. Dandan name nya. :) Pa-shout kmi ate Rhaze from Rosario Cavite! :)
simply rhaze (2 years ago)
Awe. Ang sweet naman. Thank you so much!!!
Rose Kim (2 years ago)
hi rhaze can u do a video tutorial how to make big eyes looks smaller (koreana looking n mata.. )thanks :)
Russel XD (2 years ago)
develop, evolve. ahehehe laptrip men
Baby Eunice TV (2 years ago)
wow!! inaabangan ko tlaga yan avon review mo sis. :) kung ok lang sis, next naman po review mo is un foundation. para may idea ako if worth buying ba. hehe.. tho maganda naman tlaga ang avon products, just to nake sure lang din. 😄😚😍😘❤
HilariousHillarrie (2 years ago)
Try mo din ms rhaze ung magic lipstick na chameleon cherry.. Really pretty at nagtitint talaga sya sa lips..
HilariousHillarrie (2 years ago)
Try mo din ms rhaze ung magic lipstick na chameleon cherry.. Really pretty at nagtitint talaga sya sa lips..
Reygine Aguinaldo (2 years ago)
maganda rin po yung isang magic ng avon.. favorate ni kathryn b.
Casie Silverman (2 years ago)
wow, im kinda confused with this one. hehe nude shade but red in color? deceiving to the max
Colline Vlogs (2 years ago)
its a magic lipstick :)
Cy Garcia (2 years ago)
Shout out namn Jan rhaze!!! Lynderm cabuyao spa branch thanks!!!
Makeupwith Cess (2 years ago)
Bibili na me nyan soon!! ❤️ ganda for everyday, mura pa. 😘😘💄💄💄
Makeupwith Cess (2 years ago)
Nagagaya na ako sa pag sasalita mo haha yung inuulit katulad dun sa "nag evolve" hahaha kakanuod ng vid mo. Pero ang cute naman e. Hahaha. Godbless!! Everyday may video naaaaa. ❤️❤️❤️❤️
Chyna V (2 years ago)
I feel you girl every time na kausap ko mga sister ko ganyan Ako and they will start looking at me so weird hahaha
Nicole Magsumbol (2 years ago)
My favorite sa lahat ng products ng Avon ate rhaze, try mo din yung shade na chameleon cherry
MG Atilano (2 years ago)
Ate Rhaze ganda nman ng necklace mo😍
Dianne G (2 years ago)
This is my fav lipbalm of all time. It stays on my lips all day lalo na kapag ni reapply mo sya two times.
Angelyn Marie De Luna (2 years ago)
Bagay sayo. Pashout out naman po ate rhaze ❤️
bianca bilasano (2 years ago)
blooming 😊😊 Ate review ka po ng coulor pop na lippie stick. Btw. nice vid. Godbless ate 😊 Mwwwah ! 😘😘😘
Princessaram Gutierrez (2 years ago)
bagay mo sis yung color nya
Jaicka Casser (2 years ago)
Nagpapanic talaga ako pag meron kang new vid ate Rhaze. Haha. Sobrang adik ako sayo. Lolz. :))
T18 Ggirl (2 years ago)
Hi ate, Super enjoying all your videos!! You are gorgeous!😊💖💖💖
Nicole Sanjose (2 years ago)
maganda po yan. ❤ Long lasting , at hindi drying sa lips. super affordable pa 😍 Btw , nice review ate rhaze
justmerhaisa (2 years ago)
yay nice color... ate pa request po . gawa ka naman ng "hugot makeup tutorial/vidoes" gaya sa movie ni arci munoz hehehhee
Roena Barretto (2 years ago)
I love that magic lipstick! 😍 Nung first time ko is quite drying pero now ok na haha I really love the color and longevity. I have the shade chameleon cherry hihi 😊
Olivia's Colorete (2 years ago)
ohhhhh my gosh I love that lipsticks need to have one...... heheheheheheh.....
Mari Rizano (2 years ago)
ate rhazel yung ever bilena po na magic lipstick . first impression review pls 😍
Trina Marie (2 years ago)
MAC matte lipstick review please 💗💗💗
Chazzizzle 0123 (2 years ago)
Tagal kong inantay yung review para alam ko kung bibili ako hehe , thanks ate 😍👌
Joy Platilla (2 years ago)
<3
Jillian Sunga (2 years ago)
Hi ate rhaze! ☺ sana po gumawa kayo ng review sa beauty blender replica hehe! more power po sainyo! 💘
madeline roy (2 years ago)
haha meron ako nyan 😀 yung super fuchsia pink yun sa kin, pag i aapply ko feeling ko wala ko nlalagay kc nga magic, so i put ng madami kaya pag nag appear na yung true color nya, super vibrant haha 😘😘
Jas (2 years ago)
Yay new video :) nice review!
Hannah Mica Gonzales (2 years ago)
Love it!
Joullia Tubera (2 years ago)
Cccccuuuuppppidddd's bow mo, ate!! 🙉
Ehvie Pagaling (2 years ago)
i lovee tha shadee, bagay po sayooo 😘🙌😄
Ailyn StaAna (2 years ago)
mag katawa Jud Ku nimu ate rhaze ue love it hahaha😘😘😘😘
Melotskie Panuncillo (2 years ago)
very affordable magic lipstick great review😘😘
Kring Ferrer (2 years ago)
Pretty as always! :)
Kristine Joy (2 years ago)
yay new review love it pls do more of this love you ate rhaze😍😍😙
Its Kaareeell (2 years ago)
is that magic lipstick?
Dareen Aguilar (2 years ago)
try mo yung lip ice na mabibili sa watsons. lip balm sya na parang ganyan din. 😊
Rafael Roullo (2 years ago)
You know you're early when the quality is so freakin' bad😂
Abigael Ann Gabriel (2 years ago)
another review :) yey!
cristy suarez (2 years ago)
Blu Mauricio (2 years ago)
hello po ate rhaze.. Pa shoutout nmn po sa next vlog.! 😊😊😀😀😁😁😂😂😁😁😊.. lovelots po mwah.!
Merry O. (2 years ago)
first!!
Hazel Jimena (2 years ago)
yehey FIRST :)
Simply Seth (2 years ago)
nice review po
nygz N (2 years ago)
👍💕 i love to watch your videos rhaze 😘
Laura C (2 years ago)
hi ms rhaze new sub here! godbless po p review nmn po ng new careline lippie! thanks po 😘😂

Would you like to comment?

Join YouTube for a free account, or sign in if you are already a member.